[KETO]: CÁCH LÀM BÁNH QUY CREAM CHESEE BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

21/2/2020 Van Ha 0 Bình luận
[KETO]: CÁCH LÀM BÁNH QUY CREAM CHESEE BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Công thức bánh quy cream chesee keto dưới đây là một món tráng miệng rất dễ dàng để làm trong tất cả các buổi tụ tập, và hương vị của nó chắc chắn sẽ khiến mọi người phải hài lòng!

[Bạn có thể tham khảo công thức gốc của món bánh này bằng tiếng Anh tại ĐÂY]

1. Vài vấn đề về làm bánh trong chế độ ăn kiêng Keto

Khi bạn ăn kiêng theo chế độ keto, việc làm bánh thực sự là một trở ngại lớn, bởi vì bạn không được ăn bột, trứng hay sữa!

Vậy nhưng, tôi đã tìm ra công thức cho bánh quy keto hoàn hảo, với các giiar pháp thay thế và kem phô mai cùng chiết xuất hạnh nhân thay thế để tăng hương vị cho món bánh tráng miệng này! Cho dù bạn làm một mẻ lớn, tôi chắc chắn là nó cũng sẽ nhanh chóng hết veo trong một nốt nhạc bởi vì hương vị xuất sắc của nó!

1.1. Cream chesee có thân thiện với chế độ ăn keto không?

Cram chesee là một loại phô mai, vì vậy nó có nhiều chất béo. Nó cũng có chứa một ít carb nhưng hoàn toàn có thể sử dụng kem phô mai trong chế độ ăn keto, miễn là với liều lượng cân bằng. Bạn đừng có ăn bánh quy cream chesee này thay tất cả các bữa ăn trong ngày là được!

1.2. Dung cụ nhà bếp

Bạn không cần bất kì một thiết bị nhà bếp đặc biệt nào để làm món bánh này. Nồi chiên không dầu, máy đánh trứng cầm tay (hoặc thìa gỗ), miếng giấy nến nướng bánh chống dính và một chiếc rack để bỏ bánh nướng xong chờ nguội. Vậy là đủ!

1.3. Vậy còn chất ngọt để làm bánh là gì?

Các loại đường ăn kiêng ít calo được sử dụng để làm chất tạo độ ngọt trong chế độ ăn keto. Các loại đường ăn kiêng tự nhiên tốt cho sức khoẻ là đường erythritol, đường cỏ ngọt (dạng lỏng) và đường la hán quả. Trong công thức này, tôi dùng quả la hán.

Còn bây giờ, chúng ta cùng khám phá công thức và cách làm chi tiết thôi nào!

2. Công thức bánh quy cream chesee keto với nồi chiên không dầu

2. 1. Thành phần

- 4 muỗng canh bơ, để mềm ở nhiệt độ phòng

- 85gr cream chesee, làm mềm

- 30gr đường la hán quả

- 1 quả trứng

- 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

- 1/2 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân

- 350gr bột hạnh nhân

- 1/4 muỗng cà phê bột nở

- 1/8 muỗng cà phê muối biển hồng Himalaya

*Toppings

- Bột quế, bột la hán quả và một ít socola chip (loại đắng)

2.2. Hướng dẫn

- Trộn hỗn hợp ướt: Trong một âu lớn, cho kem cream chesee, bơ, bột la hán, trứng, chiết xuất vani và chiết xuất hạnh nhân vào, dùng máy đánh trứng cầm tay (hoặc thìa gỗ) trộn đều.

- Trộn hỗn hợp khô: Trong một âu khác, rây bột hạnh nhân và bột nở vào. Thêm muối và trộn đều.

- Cho hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp ướt, trộn thật đều.

- Lúc này ta được một hỗn hợp bột có kết cấu rất dính. Dùng muỗng cà phê chia bột thành các phần bằng nhau. Viên tròn và ấn hơi dẹp các phần bột.

- Lót giấy nến vào giỏ chiên của nồi chiên không dầu, xếp các viên bột lên giấy nến (nhớ chừa khoảng cách giữa các viên bột, đừng xếp quá dính nhau, để bánh không bị dính lại với nhau khi chín).

- Cho bánh vào nồi chiên không dầu. Chỉnh nhiệt độ 180 độ C và nướng trong khoảng 8 - 12 phút, đến khi thấy rìa bánh chuyển màu vàng nâu là được.

- Cho bánh đã chín ra rack, để nguội rồi rắc topping lên mặt và thưởng thức!

Tags : Keto món ăn với nồi chiên không dầu nồi chiên không dầu nồi chiên không dầu Texet

Gửi bình luận

Bình luận